Chất lượng sản phẩm, quyết định nhu cầu khách hàng!

logo

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

 

Chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp

 

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0982 075 918

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0978 282 750

Chất lượng sản phẩm, quyết định nhu cầu khách hàng!

4

 

Đó là nhận định của ông Nguyễn Văn Thuận giám đốc Công ty Thuận Thắng - chủ đầu tư nhà máy gạch tại Khu 5- xã Yên Tập – huyện Cẩm Khê – tỉnh Phú Thọ trong buổi trợ giúp kỹ thuật định kỳ tại nhà máy.

Vẫn thường xuyên qua lại nhà máy thường xuyên theo kế hoạch của Công ty để hỗ trợ khách hàng bảo trì, bảo dưỡng dây truyền đã cung cấp. Tôi không nghĩ anh lại tất bật đến thế, hỏi ra mới thấy điều hành sản xuất của nhà máy đã vất vả là vậy mà Anh còn kiêm luôn nhiệm vụ “giải vây” mỗi khi xe của khách hàng đến nhận gạch mà lại thấy xe goòng trống trơn.

Bàn giao lắp đặt dây truyền sản xuất gạch Tuynel của Công ty cho nhà máy khi hết thời hạn bảo hành nhưng đều đặn cứ 6 tháng 1 lần kỹ thuật của Công ty lại đến trực tiếp nhà máy để hỗ trợ các kỹ thuật, đồng thời đưa ra các mốc thời gian khuyến cáo để nhà máy tu bổ hay đại tu dây truyền sản xuất đảm bảo sự an toàn,nâng cao chất lượng sản phẩm. Thấy sản phẩm gach của công ty gần như được bao tiêu toàn bộ, chúng tôi cũng vui lây với niềm vui của chủ đầu tư, tiếp 

Sản phẩm mới

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

- Trụ sở chính: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 1: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 2: CCN Thanh Thùy-Thanh Thùy-Thanh Oai-TP.Hà Nội

- Hotline: 0978282750

- Email:[email protected]

 

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png