Làm sống lại dự án đã bỏ hoang

logo

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

 

Chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp

 

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0982 075 918

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0978 282 750

Làm sống lại dự án đã bỏ hoang

3

 

Ngày 4/10/2020, Công ty TNHH Luyện Kim đã lắp đặt bàn giao dây truyền sản xuất gạch Tuynel và Robot xếp gạch Yaskawa (Xuất xứ Yaskawa Nhật Bản) cho Công ty Thuận Lộc (xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh)

Dừng hoạt động, không có sản phẩm cung cấp ra thị trường do năng lực quản lý chưa đáp ưngs được thay đổi của thị trường cộng thêm dây truyền công nghệ cũ, nát sản xuất không có lãi, chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Sau thời gian tìm hiểu để chuyển đổi Công nghệ, được cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Luyện Kim tư vấn về dòng sản Máy sản xuất gạch Tuynel thường hiệu LK và Robot xếp gạch Yaskawa (Xuất xứ Yaskawa Nhật Bản)  do công ty cùng cấp.  Đồng thời, chủ đầu tư cũng tham khảo các dây truyền công nghệ hiện có trên địa bàn Hà Tĩnh, nhận thấy những ưu, khuyết điểm và các chế độ hậu mãi khách hàng của Công ty TNHH Luyện Kim. Ông Nguyễn Việt Quang, giám đốc Công ty Thuận Lộc đã ký hợp đồng nguyên tắc với Công ty TNHH Luyện Kim, theo đó Công ty TNHH Luyện Kim sẽ thực hiện: Tư vấn, Khảo sát, thiết kế, chế tạo, lắp đặt... dây truyền sản xuất gạch Tuynel và Robot xếp gạch Yaskawa (Xuất xứ Yaskawa Nhật Bản) cho nhà máy.

Sau thời gian chế tạo, hiệu chỉnh kỹ thuật, Ngày 4/10/2020, Công ty TNHH Luyện Kim đã tiến hành lắp đặt, bàn giao để chủ đàu tư vận hành cung cấp các sản phẩm gạch Tuynel ra thị trường Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

Sản phẩm mới

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

- Trụ sở chính: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 1: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 2: CCN Thanh Thùy-Thanh Thùy-Thanh Oai-TP.Hà Nội

- Hotline: 0978282750

- Email:[email protected]

 

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png