ROBOT BỐC XẾP GẠCH TUYNEL THẾ HỆ MỚI

logo

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

 

Chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp

 

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0982 075 918

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0978 282 750

ROBOT BỐC XẾP GẠCH TUYNEL THẾ HỆ MỚI

 Description: D:\Web Luyen Kim\Gmail\IMG_1621765861567_1631107799792.jpg

 

ROBOT BỐC XẾP GẠCH TUYNEL THẾ HỆ MỚI-

NHÂN TỐ MỚI TRONG CHIẾN LƯỢC SẢN XUẤT CỦA LUYỆN KIM

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao khách hàng, đầu năm 2021 thông qua các đối tác, Công ty TNHH Luyện Kim đã khảo sát thực tế, tiến hành thương thảo cùng đối tác, để đưa về thị trườngViệt Nam sản phẩm Robot bốc xếp gạch chất lượng cao.

Tự hào là đơn vị sản xuất, lắp đặt Hệ máy sản xuất gạch Tuynel đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng! Thấu hiểu về những bất cấp của các loại dây truyền máy sản xuất gạch Tuynel đối với từng loại đất, chất đất… Các kỹ sư của Luyện Kim đã không ngừng cải tiến kỹ thuật mang đến sản phẩm máy gạch Luyện Kim hoàn hảo mang đến sự an tâm, hài lòng về chế độ vận hành, thời gian khấu hao của nhà máy của các chủ đầu tư.

Bước vào năm 2021, thông qua các đối tác, BGĐ Công ty TNHH Luyện Kim đã tiến hành khảo sát tìm hiểu năng lực của các nhà sản xuất, ưu nhược điểm của dòng Robot xếp gạch thế hệ mới để đám ứng được yêu cầu khắt khe mà khách hàng đặt ra. Qua thực tế, Đội ngũ kỹ sư của Luyện Kim đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, bảo trì, các thao tác vận hành êm ái của dòng Robot bốc xếp gạch thế hệ mới.

Sau quá trình tìm hiểu, Công ty đã đồng ý với đối tác trở thành nhà phân phối sản phẩm Robot tại thị trường Việt Nam. Ngày 07/05/2021, tổ hợp đồng bộ Robot bốc xếp gạch Tuynel đã được hoàn thiện các thủ tục thông quan, đồng thời tiến hành lắp dựng tại nhà máy.

 

Sản phẩm mới

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

- Trụ sở chính: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 1: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 2: CCN Thanh Thùy-Thanh Thùy-Thanh Oai-TP.Hà Nội

- Hotline: 0978282750

- Email:[email protected]

 

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png