Tăng tốc đáp ứng đơn hàng

logo

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

 

Chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp

 

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0982 075 918

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0978 282 750

Tăng tốc đáp ứng đơn hàng

5

 

Ngày 23/11/2020 tại Công ty TNHH Khánh Duy tại Khu 4, xã Văn Phúc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ, những chuyến hàng đầu tiên của Công ty TNHH Luyện Kim đã được tập kết, bàn giao đúng tiến độ đến chủ đầu tư. 

Từ đầu tháng 10, Công ty TNHH Luyện Kim đã huy động đội ngũ kỹ thuật, Công nhân, người Lao động trong công ty tăng ca nhằm chạy đua với thời gian, tiến độ do chủ đầu tư đặt ra, đồng thời phân bổ lực lực lượng hoàn các đơn hàng đang thực hiện. Với nguồn nhân lực hiện có, cùng các đối tác tin cậy nguồn vật liệu để sản xuất đã được đáp ứng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật. Vì thế mặc dù với khối lượng công việc lớn đòi hỏi sự chính xác cao, tập thể Công ty TNHH Luyện Kim đã làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của Chủ đầu tư sau mỗi gai đoạn đến thăm nhà máy, thúc đẩy tiến độ.

Sau gần 2 tháng sản xuất, hoàn thiện kỹ thuật, ngày 23/11/2020, Dây truyền sản xuất gạch Tuynel mang thương hiệu Luyện Kim đã được hạ thổ tại nhà máy của Công ty TNHH Khánh Duy, tại Khu 4, xã Văn Phúc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. Sau đây 1 tháng, sản phẩm đầu tiên của Nhà máy gạch Tuynel Khánh Duy sẽ lại tiếp tục đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm mới

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

- Trụ sở chính: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 1: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 2: CCN Thanh Thùy-Thanh Thùy-Thanh Oai-TP.Hà Nội

- Hotline: 0978282750

- Email:[email protected]

 

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png