Giới thiệu - thietbigachtuynel.com.vn

logo

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

 

Chất lượng sản phẩm là giá trị của doanh nghiệp

 

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0982 075 918

ico-phone-contact

Tổng đài hỗ trợ

0978 282 750

Giới thiệu

 

unnamed 1

 

GIỚI THIỆU

Thành lập năm 2009 trên nền tảng Xí nghiệp Cơ khi và Xây dựng Viglacera, Đến nay, Luyện Kim đã trở thành thương hiệu quen thuộc của các nhà máy sẩn xuất gạch ngói trên toàn quốc và Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt dây truyền tổ hợp sản xuất gạch tuynel.

Sản phẩm Luyện Kim được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Nếu như các công trình đầu tiên của Luyện Kim chỉ là cung cấp các linh kiện máy móc, dây truyền sản xuất đơn lẻ, đến nay Luyện Kim đã bước vào chuyên nghiệp hóa trong tất cả các khâu từ tư vấn, thiết kế, chế tạo đến lắp đặt tổ hợp nhà máy sản xuất gạch Tuynel, gạch không nung và tiếp tục mở rộng thị phần, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực Tự động hóa (Robot).

        Qua chặng đường hình thành và phát triển bên cạnh sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu của tập thể CBCNV, Công ty TNHH Luyện Kim xin được tri ân tới tất cả các Quý khách hàng và Quý đối tác. Trong thời gian tới công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, Chủ đầu tư, Quý nhà thầu xây dựng, Quý công ty tư vấn giám sát, Quý công ty tư vấn thiết kế, cùng các nhà cung cấp, các đối tác trong và ngoài nước.

       CBCNV Công ty luôn mong muốn được học hỏi, hoàn thiện bản thân xây dựng Công ty TNHH Luyện Kim trở thành thương hiệu mạnh về tính chuyên nghiệp, sự tận tâm trong lĩnh vực hoạt động của mình. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm, tiến độ hoàn thành công trình và an toàn trong sản xuất là ưu tiên hàng đầu, vì vậy mỗi sản phẩm của Luyện Kim là một đường kết nối tới mọi người, mọi nhà, mọi công ty, tổ chức theo phương thức đơn giản nhất và thành công nhất.

Công ty TNHH Luyện Kim mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng nền sản xuất công nghiệp tự động hóa, hiện đại - Công nghiệp 4.0.

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH LUYỆN KIM

- Trụ sở chính: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 1: Khối Bạch Đằng-P.Vạn Phúc-Q.Hà Đông-TP.Hà Nội

* Xưởng SX 2: CCN Thanh Thùy-Thanh Thùy-Thanh Oai-TP.Hà Nội

- Hotline: 0978282750

- Email:[email protected]

 

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png